Chè Sạch Tam Đường nằm sau rặng núi Hoàng Liên, sản phẩm nổi tiếng vùng Tây Bắc,

Đánh giá (1) :
Chè Sạch Tam Đường nằm sau rặng núi Hoàng Liên, sản phẩm nổi tiếng vùng Tây Bắc,với hương thơm nồng nàn và vị ngọt hậu. Những búp chè xanh đã gắn bó với người dân Tam Đường tự bao đời,


Bà con địa phương đang thu hái chè.

Nhờ được trồng trong môi trường khí hậu trong lành cùng với thổ nhưỡng giầu vi lượng, được tưới từ nguồn nước của dãy núi Phanxipang với độ cao 900m - 1.200m trên mặt nước biển. Nhấp một chén trà tự lòng người thấy khoan khoái, chan hòa cùng tâm tình người Tây Bắc. Thưởng thức trà Tam Đường, bạn sẽ chia sẻ thành quả lao động cùng 2000 hộ dân, dân tộc vùng núi cao.


Sau khi sao chè xong, công nhân chuyển chè sang công đoạn vò.

Giờ đây khi đến với Lai Châu, ngoài những món ăn truyền thống của người dân bản địa, nếu du khách muốn tìm một đồ uống là sản vật của địa phương thì các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển (CP ĐTPT) Chè Tam Đường, đặc biệt là sản phẩm Matcha chè (Tổ 1, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) là lựa chọn số 1. Bởi sản phẩm của Công ty không chỉ làm hài lòng nhiều thị trường khó tính trong nước, mà đây còn là một thương hiệu chè sạch Việt Nam đang vươn xa mạnh mẽ ra thị trường quốc tế. Cổng Thông tin đối ngoại tỉnh Lai Châu xin giới thiệu một số hình ảnh trong quy trình sản xuất chè của Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển chè Tam Đường, Lai Châu.

Nguồn: CTTĐT Laichau

Ý kiến bạn đọc 0 lượt xem, 0 lượt bình luận

{0}
    {1}

Cổng thông tin hỏi đáp và hỗ trợ doanh nghiệp, Sở Công Thương.

Bản quyền thuộc về: Sở Công Thương Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 366/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ - T.P Thái Nguyên.
Điện thoại:Văn phòng Sở Công Thương: 0208.3855.255

Biên tập và quản trị nội dung: Thanh tra Sở Công Thương
Số 366/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ - T.P Thái Nguyên.

Email: socongthuong@thainguyen.gov.vn
Hotline: 0983.331.667